สเปเชียลดูไบ พักบนยอดเขา อัลอิน 6 วัน 4 คืน

(1)      กรุงเทพฯ – ดูไบ

(2)         พิพิธภัณฑ์ดูไบ Abra Water Taxi – ตลาดทองคำ – 4WD ตะลุยทะเลทราย – ระบำหน้าท้อง

(3)         อาบูดาบี – สุเหร่าหลวงของเมืองหลวงอาบูดาบี – เฟอรารี่ เวิล์ด – โรงแรม เอมิเรตส์ พาเลซ –

อัลอิน พักโรงแรมบนเขา

(4)         ดูไบ – Burj Khalifa – Dubai Mall – การแสดงน้ำพุเต้น

(5)         Mall of the Emirates – ชายหาดจูไมร่า – ดูไบมารีน่า – Burj Al Arab

(6)         กรุงเทพฯ

รายละเอียด ตารางการเดินทาง

DAY 1

กรุงเทพฯ – ดูไบ

13.00 น.     พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ประตู 3 แถว D เคาน์เตอร์สายการบินไทย

16.20 น.       ออกเดินทางสู่ ดูไบ โดยเที่ยวบิน TG 517

19.45 น.       เดินทางถึง ดูไบ (Dubai)

ค่ำ                  รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม

เข้าสู่ที่พัก      โรงแรม Hilton Garden Inn Al Muraqabat 4* หรือเทียบเท่า

DAY 2

พิพิธภัณฑ์ดูไบ – Abra Water Taxi – ตลาดทองคำ – 4WD ตะลุยทะเลทราย – ระบำหน้าท้อง

เช้า              รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านชม พิพิธภัณฑ์ดูไบ (Dubai Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุดในตะวันออกกลาง สร้างขึ้นเมื่อศตวรรษที่ 19 บูรณะครั้งล่าสุดปี 1970 เป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเรื่องราวสำคัญทางประวัติศาสตร์ เช่น การค้นพบงานศิลป์ ในหลุมฝังศพที่ Alqusais  ที่มีอายุถึง 4,000 ปี เรื่องราวการค้าขายมุกในประวัติศาสตร์ก่อนการค้นพบน้ำมัน และท่านจะประทับใจกับการนำเทคโนโลยีต่างๆ ถ่ายทอดเพื่อบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์นำท่านล่องเรือ Abra (Water Taxi) ข้ามฟากสู่ ตลาดทอง (Gold Souk) และ ตลาดเครื่องเทศ (Spice Souk) ท่านสามารถซื้อของฝากในราคาย่อมเยา อาทิ ถั่ว แม็กคาเดเมียร์ ถั่วอัลมอล ถั่ว พิตาชิโอ พร้อมทั้ง อินทผาลัม จากประเทศต่างๆในตะวันออกกลาง

นำท่านชม ตลาดทองคำ (Gold Souk) ตลาดทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ร้านทองนับร้อยเรียงรายอยู่ใน  ตรอก ตู้โชว์หน้าร้านเหลืองอร่ามไปด้วยทองรูปพรรณซึ่งมีทั้งแหวน สร้อยคอ กำไล ต่างหู โดยเฉพาะสร้อยคอลวดลายแขกนั้นละเอียดสวยงาม ชม “แหวนทองคำใหญ่ที่สุดในโลก” มีชื่อว่า “นาจมา

ไตบา (Najmat Taiba)” หรือ “Star of Taiba” ผลิตโดยร้านจิวเวลรี่ในประเทศซาอุดิอาระเบียที่มีชื่อว่า “ไตบา (Taiba)” เมื่อปี ค.ศ. 2000 (พ.ศ. 2543) ซึ่งกว่าจะได้แหวนยักษ์อย่างที่เห็นก็ต้องใช้ช่างฝีมือ 55 คน ทำการผลิตอย่างต่อเนื่องวันละ 10 ช.ม. เป็นเวลา 45 วัน “แหวนทองคำใหญ่ที่สุดในโลก”    วงนี้ มีเส้นผ่าศูนย์กลาง (ขอบด้านใน) 490 มม. เส้นรอบวง 2,200 มม. และมีน้ำหนักมากถึง 63.85 ก.ก. ผลิตจากทองคำ 21 กะรัต น้ำหนัก 58.7 ก.ก. ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ 615 เม็ดน้ำหนักรวมมากถึง 5.17 ก.ก.

นําท่านชม พระราชวังชีค (Shiekh Palace) ตื่นตาตื่นใจกับการ ชมพระราชวังอันงดงามของครอบครัว Shiekh Al Maktoum อันยิ่งใหญ่อลังการซึ่งมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้และพืชพรรณนานาชนิด

เที่ยง      รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน Tang Palace Restaurant / นำท่านเดินทางกลับโรงแรม

บ่าย        นำท่าน ท่องทะเลทราย (ท่านที่เมารถกรุณาแจ้งหัวหน้าทัวร์ก่อนไปทัวร์ทะเลทราย 30 นาที โปรดอย่าลืม !! นำเอาเสื้อแจ็คเก็ตกันลม ,รองเท้าแตะ  แว่นตา และกล้องถ่ายรูป) ตื่นเต้นพร้อมกับสัมผัสกับประสบการณ์อันแปลกใหม่กับการนั่งรถตะลุยไปบนดูน (เนินทราย)  4 WD ไปทัวร์ทะเลทรายท่านจะได้สนุกไปกับเนินทราย ที่มีทั้งสูงและต่ำสลับกันไปให้ท่านได้เล่นสกี ทะเลทรายที่ท้าทายและหวาดเสียวพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามและโรแมนติกสัมผัสชีวิตแบบเบดูอินพื้นเมืองพร้อมให้ท่านได้สนุกสนานกับการขี่อูฐ นำท่านพักผ่อนในแคมป์กระโจมแบบอาหรับ ระดับ VIP CAMP

ให้ท่านได้สวมชุดพื้นเมืองของชาวอาหรับเพื่อถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก และเพ้นท์เฮนน่าลายสวยงาม

ค่ำ              รับประทานอาหารค่ำแบบบาร์บีคิว เนื้อไก่, โรตีร้อนๆ, ข้าวผัด, สลัด, เสิร์ฟในทะเลทราย พร้อมทั้งมี ชา, กาแฟหอมกรุ่นในบรรยากาศที่แสนสบาย กิจกรรมเพ้นท์เฮนน่า ชมโชว์ระบำหน้าท้อง Belly Dance จากสาวสวยเซ็กซี่ชาวอาหรับ

เข้าสู่ที่พัก      โรงแรม Hilton Garden Inn Al Muraqabat 4* หรือเทียบเท่า

DAY 3

อาบูดาบี – สุเหร่าหลวงของเมืองหลวงอาบูดาบี – เฟอรารี่ เวิล์ด – โรงแรม เอมิเรตส์ พาเลซ – อัลอิน พักโรงแรมบนเขา

เช้า              รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

เดินทางสู่ รัฐอาบูดาบี  เมืองหลวงของ U.A.E. นครที่ได้รับสมญาว่าเป็น Garden of Gulf ความเขียวขจีของตัวเมือง เข้าชม สุเหร่าหลวงของเมืองหลวงอาบูดาบี (Sheikh Zayed bin  Sultan al Nahyan Grand Mosque)  ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลกและเป็นสุเหร่าประจำเมืองของท่านชีค ที่ก่อตั้งประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ที่ท่านสร้างไว้ก่อนท่านจะสวรรคต การก่อสร้างรวมทั้งหมดเป็นเวลา 10 ปี  ผ่านชม อาบูดาบี คอร์นิช (Abu Dhabi Corniche) ชายหาดคอร์นิชกับผืนน้ำทะเลที่สวยงาม

นำท่านถ่ายภาพ เฟอรารี่ เวิล์ด อาบูดาบี (Ferrari World Abu Dhabi) สวนสนุกสุดอลังการที่ถูกสร้างขึ้นด้วยทุนการสร้างกว่า 40,000 ล้านดอลลาร์ โดยสวนสนุกตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 200,000 ตารางเมตร นั่นจึงทำให้เฟอร์รารี เวิลด์กลายเป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในมีทั้งโรงแรม เครื่องเล่น สนามแข่งรถ และพิพิธภัณฑ์ ความโดดเด่นอยู่ที่หลังคาสีแดง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตัวถังของเฟอร์รารี่ GT ที่เป็นไฮไลต์ที่สุดคือ รถไฟเหาะตีลังกา “เอฟ-วัน ธีม ฟอร์มูลา รอสซา” ซึ่งเตรียมสร้างสถิติเร็วที่สุดในโลกด้วยช่วงความเร็วสูงสุดที่ 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ไห้ความรู้สึกเหมือนจริงในขณะที่คุณนั่งอยู่หลังพวง มาลัยรถฟอร์มูลาวัน

เที่ยง          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน Yu Shang Fang Restaurant

บ่าย            ผ่านชม โรงแรม เอมิเรตส์ พาเลซ (Emirates Palace Hotel) โรงแรมสุดหรูที่ใช้งบประมาณในการก่อสร้างมากที่สุดในโลกโดยใช้ งบประมาณมากถึง 96,000 ล้านบาทยังใช้เงิน ทองและหินอ่อนเป็นวัสดุในการก่อสร้างนอกจากนั้นยังติดตั้งโคมไฟระย้าซึ่งสั่งทำเป็นพิเศษโดยใช้แก้วคริสตัลของ         สวารอฟสกี้ถึง 1,002 ชิ้น จึงไม่แปลกว่าทำไมโรงแรมแห่งนี้จึงใช้งบก่อสร้างสูงนัก โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2005 ในกรุงอาบูดาบีประเทศเรตส์ และนำท่าน จิบชายามบ่าย (Afternoon Tea) พร้อมอาหารว่างเค้กทองคำ ให้ได้รู้สึกผ่อนคลายเต็มเปี่ยมไปด้วยสุนทรียรสแห่งการดื่มชา

16.00 น.       ออกเดินทางสู่ อัลอิน (Al Ain) เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งหนึ่งของรัฐอาบูดาบี 1 ใน 7 รัฐ ซึ่งเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่ สุดเป็นอันดับ 2 ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั่นเอง (ระยะทางอาบูดาบี – อัลอิน 171 กม. / ระยะเวลา 1 ชม 50 นาที.)

ค่ำ              รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม

เข้าสู่ที่พัก      โรงแรม Mercure Al Ain Jabel Hafeet Hotel 4* หรือเทียบเท่า

*เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม และสัมผัสความงามของวิวภูเขาฮาฟีด

DAY 4

ดูไบ – Burj Khalifa – Dubai Mall – การแสดงน้ำพุเต้น

เช้า              รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ ดูไบ (Dubai)

เที่ยง          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารญี่ปุ่น Kan Pai Restaurant

บ่าย            นำท่านชมและช้อปปิ้ง Dubai Mall เป็นแหล่งศูนย์การค้าแห่งใหม่ล่าสุดของเมืองดูไบ อาทิเช่น Gallaria Lafayette ห้างชื่อดังของฝรั่งเศส ห้าง Bloomingdales ห้างที่สั่งตรงจากอเมริกา และท่านสามารถเดินสำรวจสินค้าแฟรนไชส์แบรนด์เนมจากทั่วทุกมุมโลก ภายในห้างมี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ซึ่งขึ้นชื่อว่าใช้แผ่นอะคริลิคในการประกอบตู้ปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ลงกินเนสบุคส์เรียบร้อยแล้ว) ท่านสามารถ ชมสัตว์น้ำนานาชนิดได้อย่างตระการตา  

นำท่านขึ้นชมตึก Burj Khalifa (At the Top ชั้นที่ 124) หนึ่งในฉากเสี่ยงตายของพระเอก “ทอม ครูซ” จากภาพยนต์เรื่อ (Mission Impossible 4)  ซึ่งสูงถึง 828 เมตร (ณ ปัจจุบันนี้) มีทั้งหมด 162 ชั้น โดยลิฟท์ที่มีความเร็ว 10 เมตร ต่อ 1 วินาที ภายในตึกประกอบด้วย อพาร์ทเมนต์ โรงแรม สำนักงาน ภัตตาคารหรู

18.00 น.       นำท่านชม การแสดงน้ำพุเต้น ระบำอันสวยงามวิจิตร โดยมีฉายหลังเป็นรูปตึก Burj Khalifa ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกในขณะนี การแสดงจะเริ่มตังแต่ 6 โมงเป็นต้นไป จะเล่นทุกๆ 20 นาที โดยจะมีเพลงประกอบไปด้วย

19.30 น.       รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอิตาเลียน Serafina Restaurant

เข้าสู่ที่พัก     โรงแรม Hilton Garden Inn Al Muraqabat 4* หรือเทียบเท่า

DAY 5

Mall of the Emirates – ชายหาดจูไมร่า – ดูไบมารีน่า – Burj Al Arab

เช้า              รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ Mall of the Emirates เป็นห้างขนาดใหญ่ มีโรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง และร้านค้าอีกมากมาย รวมถึงร้านต่างๆ มีเวลาให้ท่านได้อิสระเลือกซื้อสินค้าแฟ่ชั้นมากมาย นําท่านชม Aquarium หรือตู้ปลาขนาดใหญ่ สูงกว่า 10 เมตร ในโรงแรม หรือท่านจะเข้าเล่นที่ Ski Dubai   หนึ่งในสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สามารถเลือกเล่นระหว่างสกี สโนว์บอร์ด เลื่อนหิมะ หรือโยนบอลหิมะในสวนหิมะ

เที่ยง            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร Little Bangkok Restaurant

บ่าย             นำท่านขึ้นรถไฟ Monorail เข้าสู่ The Palm Islands  Project เป็นสุดยอดโครงการของ U.A.E. โดยการถมทะเลให้เป็นเกาะเทียม สร้างเป็นรูปต้นปาล์ม จำนวน 3 เกาะ มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ตเม้นต์ ร้านค้า ภัตตาคาร รวมทั้งสำนักงานต่าง ๆ นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับที่ 8 ของโลก ให้ท่านตื่นตาตื่นใจกับความความยิ่งใหญ่ของโรงแรม Atlantis

นำท่านแวะถ่ายรูปกับ ชายหาดจูไมร่า (Jumeirah Beach) ตั้งอยู่ในย่านจูไมร่าห์ เป็นหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวไปตามชายฝั่งทางใต้ของย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้และมีพื้นที่ติดกับเกาะต้นปาล์มอันมีชื่อเสียงของดูไบ นอกจากนั้นยังเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุด ดังนั้นภายในพื้นที่อันยาวเหยียดของชายหาดจึงเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงโรงแรม รีสอร์ท สวนน้ำ และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และทันสมัย จึงไม่แปลกหากทะเลอาหรับของอ่าวเปอร์เซียแห่งนี้จะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

นำท่านแวะ Souk Madinat Jumeirah เป็นตลาดที่มีบรรยากาศดีและได้รับความนิยมทันทีที่เปิดให้บริการ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว และชาวดูไบเองให้แวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสาย

นำท่านชม ดูไบมารีน่า (Dubai Marina) แมนฮัตทันแห่งดูไบ ชมบริเวณท่าเทียบเรือยอร์ชหรู ดื่มด่ำกับแห่งท่องเที่ยวริมน้ำ ขมแหล่งที่อยู่อาศัยสุดหรูสูงระฟ้าตามแนวอ่าวเปอร์เซีย

แวะถ่ายรูปกับ โรงแรม Burj Al Arab  เป็นโรงแรมที่สวยที่สุดและมีชื่อเสียงของตะวันออกกลางที่ทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีโอกาสเข้าไปสัมผัสตั้งอยู่ริมอ่าวอาหรับ ซึ่งเป็นที่พักอาศัยของเศรษฐีชาวอาหรับ เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์อันสำคัญของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตต์

16.00 น.       นำท่านสู่ Burj Al Arab โรงแรมสุดหรูระดับ 7 ดาว ที่สวยและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เดินทางด้วยรถลีมูซีนคันยาวสุดหรู และนำท่านดื่มเครื่องดื่มพร้อมกับอาหารว่าง ที่ Gold on 27 สถานบันเทิงยามค่ำคืนของดูไบ

18.00 น.       นำท่านเดินทางสู่สนามบิน ดูไบ

20.55 น.       ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยเที่ยวบิน TG 518

DAY 6

กรุงเทพฯ

06.30 น.       เดินทางถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

ราคาเริ่มต้นที่

55,880- บาท / คน

ช่วงเวลาเดินทาง

18 – 23 ก.ย. 62

23 – 28 ต.ค. 62

20 – 25 พ.ย. 62

28 ธ.ค. 62 – 02 ม.ค. 63

จองทริปนี้

ดาวน์โหลด

แชร์ทริปนี้

02-678-6088