เกี่ยวกับบีไลน์

บริษัท บีไลน์ ทัวร์ แอนด์ แทรเวิล จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากความตั้งใจของ คุณสมยศ ลิ้มทองคำ ผู้มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านเส้นทาง เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2536 โดยปัจจุบันได้ส่งต่อให้แก่รุ่นลูกอย่างคุณแพม ลิ้มทองคำ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

บริษัท บีไลน์ ทัวร์ ใส่ใจในการให้บริการจัดทัวร์รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจัดทัวร์กรุ๊ปทั่วไป จัดกรุ๊ปทัวร์ดูงาน (Beeline Corporate) จัดทัวร์เฉพาะความสนใจ เดินทางแบบกรุ๊ปเล็กเป็นส่วนตัว (Beeline Private) ให้แก่ลูกค้า นอกจากนั้น ทางบริษัทฯ ยังมีบริการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ รถเช่า รับยื่นวีซ่า และ ประกันการเดินทางทุกประเทศ

บริษัท บีไลน์ ทัวร์ มีความสัมพันธ์อันดีกับสายการบินและโรงแรมมากมายทั่วโลก ทางบริษัทฯ จึงสามารถคัดสรร สายการบิน โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงอาหารนานาชนิด ที่มีคุณภาพเพื่อมอบให้แก่ลูกค้า และเพื่อความพึงพอใจสูงสุดทางบริษัทฯ มีการพัฒนาโปรแกรมทัวร์ให้เหมาะสมในราคาที่คุณพอใจ โดยทีมงานที่มีความชำนาญ พร้อมให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าอยู่เสมอ นอกจากนี้ทางบริษัทฯได้รับความไว้วางใจจากองค์กรใหญ่มากมาย อาทิเช่น ธนาคารกสิกรไทย บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง และ บริษัทแสนสิริ เป็นต้น

#จะเที่ยวนอกบอกบีไลน์

ผู้บริหาร

คุณสมยศ (หมู)

Founder

ด้วยแรงบันดาลใจของเด็กบ้านนอกคนหนึ่งจากตลาดเก้าห้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ที่อยากจะเดินทางไปทั่วโลก คุณสมยศได้มีโอกาสทำงานเป็นหัวหน้าทัวร์ทัวร์ยุโรปมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ก่อนตัดสินใจจัดตั้งบริษัทเป็นของตัวเอง คือ บริษัท บีไลน์ทัวร์ ที่มีจุดเด่นที่ความชำนาญเส้นทาง เกิดจากประสบการณ์จริง ที่ได้ไปสำรวจสถานที่ต่างๆ และการควบคุมการผลิตเส้นทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง

ประเทศที่เคยไป: แคนนาดา อเมริกา ฝรั่งเศส อิตาลี เสปน โปรตุเกส กรีซ เคนย่า แอฟริกาใต้ แม็กซิโก ชิลี บราซิล เปรู อาร์เจนติน่า โครเอเชีย อียิปต์ ฯลฯ

คุณสุพิชชา (แพม)

Director

ผู้บริการรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ จบการศึกษาปริญญาโทจาก London School of Economics and Political Sciences ประเทศอังกฤษ และ University of Southern California ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมประสบการณ์ในการเดินทางทั่วโลกก่อนอายุ 25 ปี เป็นคนไทยคนแรกที่รัฐบาลเม็กซิโกเชิญให้เข้าร่วมงานประชุมการท่องเที่ยวที่ประเทศเม็กซิโก และยังได้ถ่ายรูป Selfie กับประธานาธิบดีอีกด้วย

ประเทศที่เคยไป: แคนนาดา อเมริกา ฝรั่งเศส อิตาลี เสปน โปรตุเกส กรีซ เคนย่า แอฟริกาใต้ แม็กซิโก ชิลี บราซิล เปรู อาร์เจนติน่า โครเอเชีย อียิปต์ ฯลฯ

http://www.pammelim.com/p/about.html

คำถามที่พบบ่อย

Q

ทัวร์ของ บีไลน์ เป็นทัวร์แบบไหน?

A

ทัวร์ของ บีไลน์ เป็นทัวร์ที่เหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยวที่ช่างเลือก คนที่ต้องรายการเที่ยวคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม ชอบทานอร่อย นอนโรงแรมดี เที่ยวสบายๆ เส้นทางไม่อ้อม มีให้บริการทั้งแบบกรุ๊ปสำเร็จรูป และกรุ๊ปส่วนตัวที่จัดเส้นทางเองได้

Q

เที่ยวเอง กับ เที่ยวทัวร์ แบบไหนดีกว่า?

A

แล้วแต่ชอบ ข้อดีของการเที่ยวกับทัวร์ คือ คุณควบคุมงบประมาณได้ เพราะค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่มักรวมอยู่ในค่าทัวร์หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ค่าเข้าชมสถานที่มีการจองล่วงหน้า ทำให้ประหยัดเวลาเข้าคิว หรือแม้กระทั้งการพลาดการเข้าชมเลยก็ได้ โรงแรมที่คัดมาเป็นอย่างดี ตั๋วเครื่องบิน ภาษีต่างๆ รถรับส่งตลอดทริป อาหารท้องถิ่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้คุณลิ้มลองเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต แต่ในขณะเดียวกันก็มีอาหารเอเชียให้ทานบ้าง เพื่อไม่ให้คิดถึงบ้านจนเกินไป และที่สำคัญคือตารางการเที่ยวที่แน่นอน และลงตัว ทำให้เที่ยวได้ครบอย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีเวลาว่างให้ได้พักผ่อนตามสไตล์ของตนเอง พร้อมทีมงาน บีไลน์ ที่คอยช่วยเหลือคุณทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัว จนถึงการไปเที่ยวจนจบทริป

Q

ทัวร์ของ บีไลน์ รวมอะไรบ้าง?

A

ทัวร์ของ บีไลน์ จะรวมเที่ยวบิน รถโค้ชปรับอากาศ โรงแรม อาหาร วีซ่า และค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆตามรายการ หากเป็นกรุ๊ป Beeline Corporate หรือ Beeline Private สามารถเลือกได้ต้องการให้รวมอะไรบ้าง

Q

ที่พักที่ บีไลน์ จัดเป็นอย่างไร?

A

โรงแรมที่ บีไลน์ จัดในทัวร์จะอยู่ที่มาตฐาน 4 ดาวขึ้นไป ซึ่งบางครั้งอาจจะได้ upgrade เป็น 5 ดาว

Q

อาหารที่ บีไลน์ จัดเป็นอย่างไร?

A

อาหารที่ บีไลน์ จัดในทัวร์จะมีทั้งอาหารท้องถิ่น และอาหารเอเชีย เนื่องจากเราเชื่อว่าการไปท่องเที่ยวต่างประเทศ คือ การเรียนรู้วัฒธรรมของชาตินั้นๆ และประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ บีไลน์ ตั้งใจอยากจะให้คุณสัมผัส ในขณะเดียวกัน เราจำเป็นต้องจัดอาหารเอเชียสลับเข้าไปเพื่อให้คุณหายคิดถึงบ้านบ้างไงละ

Q

ใครเป็นลูกค้า บีไลน์ทัวร์?

A

ลูกค้าของบีไลน์ทัวร์ มักจะเป็นกลุ่มคนที่เดินทางมาพอสมควร ช่างเลือก และต้องการความแปลกใหม่ในเรื่องของเส้นทาง แต่ในขณะเดียวกันต้องการความสะดวกสบาย ลูกค้าของบีไลน์ทัวร์มีทั้งลูกค้าที่ชอบเที่ยวกับทัวร์ ลูกค้าบริษัทที่ต้องการจัดกรุ๊ปแบบเฉพาะ (Beeline Corporate) และลูกค้าที่รักความอิสระที่ต้องการเดินทางแบบส่วนตัว (Beeline Private)

Q

จองตั๋วเครื่องบินกับ บีไลน์ ถูกกว่าในเว็บไหม?

A

แล้วแต่ครับ บางทีก็ถูกกว่า บางทีก็แพงกว่า ต้องลองเช็คดูเป็นกรณีไป เข้าใจครับ ว่าเดี๋ยวนี้ตั๋วเครื่องบินซื้อเองง่ายขึ้นเยอะ แต่มันเหมาะกับการเดินทางเส้นทางตรงไปตรงมา ไม่ต้องแวะเปลี่ยนเครื่องอะไรมาก แต่กรณีที่เส้นทางนั้นมีการต่อ หรือเป็นเส้นที่ไม่มีบินตรง และ ต้องมีการเปลี่ยนใช้หลายสายการบิน ถ้าจองเองอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ลูกค้าหลายท่านใช้วิธี search ในเว็บ หาเส้นที่บินเร็วที่สุด ระบบก็หาให้ แต่ดันเป็นไฟล์ตกระชั้นชิดเกินไปจนต่อเครื่องไม่ทันก็มีมาแล้ว อีกข้อเสียของการจองเอง บ่อยครั้งลูกค้าจะจองผิด วันผิดบ้าง เวลาผิดบ้าง และการจองบนเว็บส่วนใหญ่ที่ราคาถูกจะเป็นตั๋ว non-refundable (ยกเลิกไม่ได้) และ non-changeable (แก้ไขไม่ได้) ซึ้งถ้าจะต้องเปลี่ยนจริงๆมักจะต้องมีค่าใช้จ่ายตามมากไม่ต่ำกว่าหลักพัน

Q

จองโรงแรมกับ บีไลน์ ถูกกว่าในเว็บไหม?

A

การจองโรงแรม บีไลน์ มีนโยบาย “แพงกว่าเว็บเราไม่ขาย” เนื่องจาก บีไลน์ เป็นพาร์ทเนอร์กับโรงแรมมากมายจึงทำให้เราได้ราคาที่ดี ไม่แพ้เว็บดังๆแน่นอน สนใจเช็คราคาโรงแรม แอด Line ID: @beelinetour พร้อมชื่อโรงแรม และวันเดินทางที่ต้องการ ทีมการจะตอบรีบตอบกลับครับ อย่าลืมส่งวันที่ที่ต้องการเข้าพักมานะครับ เพราะราคาห้องขึ้นอยู่กับวันที่เลือกครับ

Q

บีไลน์ รับทำวีซ่ารึเปล่า?

A

รับครับ บีไลน์มีแผนกวีซ่าที่มีความชํานาญเฉพาะทาง เพื่ออำนวยความสะดวก และช่วยประหยัดเวลา ไม่ว่าจะเป็นประเทศใด ขอให้บีไลน์มีโอกาสได้ช่วยคุณ สายตรงแผนกวีซ่า โทร. 02-678-6088 ต่อ 13 หรือ แอด Line ID:  @beelinetour

Q

บีไลน์ ขายแต่ทัวร์รึเปล่า?

A

บีไลน์ทัวร์ มีบริการอื่นๆที่เหมาะสำหรับคนรักอิสระ และชอบเที่ยวเอง คุณสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบิน โรงแรม วีซ่า บัตรเข้าสถานที่เที่ยว จองรถ หรือ หาไกด์ท้องถิ่น ได้ตามต้องการ แม้กระทั่ง ตั๋วฟุตบอล และตั๋วคอนเสิร์ต บีไลน์ทัวร์ก็สามารถหาให้ได้ ทุกๆการบริการที่เกี่ยวกับท่องเที่ยว บีไลน์จัดให้! (รายละเอียดเพิ่มคลิกลิงค์ )

Q

บริษัทต้องการจัดพาลูกค้า/พนักงานไปต่างประเทศสามารถให้ บีไลน์ จัดได้ไหม?

A

ได้ บีไลน์ มีทีมงาน Beeline Corporate ที่ดูแลลูกค้าบริษัทโดยเฉพาะ ติดต่อแผนกนี้ โทร. 02-678-6088 ต่อ 18 หรือ แอด Line ID: @beelinetour

ตำแหน่งงาน

ตำแหน่งงาน

พนักงานบัญชี

ประเภทตำแหน่ง

พนักงานประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตำแหน่งงาน

พนักงานตั๋ว

ประเภทตำแหน่ง

พนักงานประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตำแหน่งงาน

พนักงานขาย

ประเภทตำแหน่ง

พนักงานประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตำแหน่งงาน

พนักงานกราฟิก

ประเภทตำแหน่ง

พนักงานประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตำแหน่งงาน

หัวหน้าทัวร์อิสระ

ประเภทตำแหน่ง

Freelance

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตำแหน่งงาน

พนักงานวีซ่า

ประเภทตำแหน่ง

พนักงานประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ตำแหน่งงาน

นักศึกษาฝึกงาน

ประเภทตำแหน่ง

ฝึกงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม

Beeline academy ฝึกอบรมหัวหน้าทัวร์

Making the World a Better Place Through Travel